Citideal.vn - Khuyến mại trực tuyến

Sách kinh tế

Showing 1–20 of 316 results

Trong kinh doanh, cỗ máy thúc đẩy tăng trưởng quyền năng nhất đối với một doanh nghiệp chính là nỗ lực xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Bởi khách hàng trung thành sẽ ít bị ảnh hưởng bởi việc cạnh tranh về giá, dễ bỏ qua những khuyết điểm nhỏ và sau cùng họ sẽ trở thành “bảng thông báo di động” luôn sẵn sàng quảng bá thương hiệu cho công ty bạn
64.000VNĐ 51.000VNĐ
Mua hàng
So sánh

Cuộc Chiến Smart Phone

Chưa có xếp hạng
 Cuộc Chiến Smart Phone . Năm 2007, Apple đã tái định nghĩa danh từ “smartphone” một cách đúng đắn nhất bằng việc cho trình làng chiếc iPhone đầu tiên, một chiếc điện thoại có tính năng siêu việt, tương tác thông minh với người dùng. Cơn cuồng phong iPhone đã đốn gục gã khổng lồ đầy tự mãn Nokia, đồng thời lại khiến kẻ theo đuổi là Samsung thức tỉnh. Cũng từ đây, một cuộc chiến smartphone đã được khơi ngòi.
79.000VNĐ 63.000VNĐ
Mua hàng
So sánh

Nghệ Thuật Câu Like

Chưa có xếp hạng
Trong thời đại bùng nổ của Internet và các mạng xã hội, phương thức tương tác giữa các doanh nghiệp và khách hàng của mình cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên vẫn có một quy luật bất biến rằng, trong khi một số doanh nghiệp tận dụng mạng xã hội rất tốt để PR cho sản phẩm dịch vụ của mình,
109.000VNĐ 68.000VNĐ
Mua hàng
So sánh
Tại sao lại có quá nhiều khoảng cách giữa những điều mà các công ty biết là họ nên làm với những việc họ thực sự làm? Tại sao lại có quá nhiều các công ty không thể áp dụng những kinh nghiệm và kiến thức mà họ đã phải rất nỗ lực mới tích lũy được? Khoảng cách từ nói đến làm (The Knowing-Doing Gap) là cuốn sách đầu tiên đối mặt với thách thức
99.000VNĐ 61.000VNĐ
Mua hàng
So sánh
Cơn sóng thần tín dụng giá rẻ quét qua thế giới từ năm 2002 đến năm 2008 không phải là một hiện tượng tài chính đơn giản: đó là một sự cám dỗ, một cơ hội cho mọi xã hội phô bày những khía cạnh trong tính cách mà ở điều kiện bình thường chúng không bao giờ dám để lộ ra.
99.000VNĐ 78.000VNĐ
Mua hàng
So sánh
Lý do của cách tiếp cận này là vì thế giới tài chính vẫn còn xa lạ với rất nhiều người, và bạn cũng có thể là một trong số đó. Tôi muốn thế giới này trở nên thực hơn, đời thường hơn, xáo trộn và náo nhiệt một chút,
99.000VNĐ 78.000VNĐ
Mua hàng
So sánh
Cuốn sách “Sào huyệt của những ông trùm” – Den of Thieves miêu tả các mánh khóe gian lận với những cái tên như Michael Milken, Ivan Boesky, Martin Siegel và Dennis Levine, sự lũng đoạn của họ trong giới đầu tư với những thủ đoạn sử dụng thông tin nội gián cùng sự sụp đổ hàng loạt của các công ty Mỹ trên thị trường chứng khoán
239.000VNĐ 188.000VNĐ
Mua hàng
So sánh

Khởi Nghiệp Thông Minh

Chưa có xếp hạng
Cuốn sách nêu bật những kiến thức cơ bản mà bất kỳ doanh nhân trẻ nào cũng cần hiểu rõ khi quyết định đầu tư công sức, tiền bạc vào đứa con của mình.
79.000VNĐ 63.000VNĐ
Mua hàng
So sánh
Cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ hơn. Thành công của bạn sẽ vang dội hơn. Và sẽ không ai ngạc nhiên khi bạn lại được tuyển mộ hay được đề bạt vào một chức vụ đúng như mong muốn. Bạn là ứng cử viên sáng giá nhất.
79.000VNĐ 63.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh
Cuốn sách này tập hợp những kinh nghiệm của các nhà tuyển dụng hàng đầu, các giáo sư , các nhà tư vấn… sẽ trở thành cẩm nang quý giá của bạn trong quá trình tìm kiếm công việc mơ ước.
39.000VNĐ 31.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh

Tôi Lựa Chọn Chính Mình

Chưa có xếp hạng
MỘT TRONG NHỮNG CUỐN SÁCH KHỞI NGHIỆP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI. TÌM HẠNH PHÚC, KIẾM TRIỆU ĐÔ – SỐNG CUỘC ĐỜI MƠ ƯỚC. “Tôi thích James và cuốn sách của anh ở chỗ, anh cũng đi trên con đường đầy thăng trầm tương tự bất cứ ai. Nhưng anh tự chọn con đường dẫn tới thành công cho mình mà không cần biết đến kết quả.
99.000VNĐ 79.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh

Nghệ Thuật PR Bản Thân

Chưa có xếp hạng
HÃY ĐỂ NGƯỜI KHÁC “ĂN CẮP” Ý TƯỞNG CỦA BẠN! Tôi muốn viết một cuốn sách hướng dẫn cho người mới bắt đầu về cách làm việc này: cuốn sách dành cho những ai ghét tự quảng cáo bản thân.
69.000VNĐ 55.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh
Đây là một cuốn sách có nội dung thiết thực, hữu ích. Nó cung cấp cho bạn đọc những tri thức, kỹ năng sống, bài học bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung. Cuốn sách là một cẩm nang không thể bỏ qua đối với những ai đang có ý định lập nghiệp bằng con đường kinh doanh, cũng như những ai đã và đang thành công trên thương trường.
49.000VNĐ 36.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh
“Thay vì chạy trốn khỏi rắc rối như hầu hết mọi người vẫn làm, hãy theo đuổi chúng đến cùng. Nếu làm được điều đó, tôi dám chắc nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn”.
79.000VNĐ 63.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh
Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần III-  Cung cấp cho chúng ta những phân tích về thực trạng hiện nay của môi trườ.ng cũng như sự tồn vong của trái đất .Thông qua đó, chúng ta sẽ biết được vai trò tất yếu của việc phát động một cuộc cách mạng mới. Một cuộc cách mạng trong đó, mọi người đều có thể tự tạo ra những nhà máy phát điện mini tại nhà hoặc tại cơ quan bằng việc sử dụng những nguồn năng lượng tái tạo – từ nguồn năng lượng thiên nhiên vô hạn như nước, gió, và mặt trời…
139.000VNĐ 111.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh
Nhật Bản không chỉ là quốc gia dẫn đầu thế giới về kinh tế và công nghệ, mà còn là đất nước kỳ diệu với những nét văn hóa đặc trưng cùng tính cách dân tộc độc đáo. Những năm qua, quốc đảo này là địa chỉ quen thuộc đối với các bạn trẻ trên khắp thế giới tìm đến để trau dồi kiến thức
79.000VNĐ 59.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh

Cẩm Nang Việc Làm

Chưa có xếp hạng
Hằng năm, Việt Nam đón nhận khoảng một trăm nghìn sinh viên tốt nghiệp ra trường từ các ngành nghề khác nhau, chủ yếu vẫn là từ các ngành học thuộc khối kinh doanh và kinh tế.
79.000VNĐ 63.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh

Bản CV Hoàn Hảo

Chưa có xếp hạng
Trước đây, người ta có thể chấp nhận một kiểu chuẩn chung cho bản sơ yếu lý lịch (Curriculum Vitae – CV/Résumé), nhưng đối với thị trường công việc cạnh tranh như hiện nay, việc soạn được một bản CV tạo được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng là hết sức quan trọng đối với những người xin việc.
49.000VNĐ 36.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh
Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất. Làm thế nào để bản CV (hồ sơ tuyển dụng) của bạn luôn tỏa sáng trong tập hồ sơ xin việc cao ngất của nhà tuyển dụng. Khi nộp hồ sơ xin việc, bản CV của bạn sẽ phải cạnh tranh với hàng trăm CV khác.
45.000VNĐ 40.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh

8 Kỹ Năng Mềm Thiết Yếu

Chưa có xếp hạng
Cuốn sách hướng dẫn bạn cách rèn luyện để có được 8 kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống. Đây là những kỹ năng mà bạn phải có để có thể đi đến thành công. Có thể kể đến:  
119.000VNĐ 95.000VNĐ
Đọc tiếp
So sánh

Showing 1–20 of 316 results