Citideal.vn - Khuyến mại trực tuyến

Sách văn học trong nước

Hiển thị một kết quả duy nhất

Những Thành Phố Tôi Yêu

Chưa có xếp hạng
Nếu bạn bị một đống người hướng mắt về, chắc chắn phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là cụp mắt, cúi đầu xuống, mồm bắt đầu phát ra những âm thanh lí nhí. Thậm chí, đầu bạn sẽ càng cúi sâu nữa nếu như mọi người đang nhìn bạn
68.000 54.000
Xem thêm
Compare

Hôm Nay Tôi Thất Tình

Chưa có xếp hạng
Hôm nay tôi thất tình – Cho những người mang trong mình nỗi đau không thể gọi tên. Muốn vượt qua nỗi đau thất tình ư, dễ lắm…Đôi khi vẫn nghĩ, sao cứ phải ôm mãi một bó củi khô khi phía trước là rừng rậm, phải tiếc một gáo nước đã đổ đi khi suối nguồn đang ở phía trước?
86.000 69.000
Xem thêm
Compare

Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh

Chưa có xếp hạng
HÃY CỨ NGẨNG CAO ĐẦU VÀ BƯỚC ĐI Có một nghìn lý do để chúng ta sợ độc thân: Sợ cô đơn, sợ một mình, sợ ngày cả list bạn bè đều từ chối mình vì một ai đó, sợ những câu thúc ép của ba mẹ, gia đình….
86.000 69.000
Xem thêm
Compare
Trong mênh mông đất trời, tìm ra nhau đã là quá khó, nhưng để nắm chặt được tay nhau trong suốt cuộc hành trình càng là điều không đơn giản.
59.000 47.000
Xem thêm
Compare

Điểm Tựa

Chưa có xếp hạng
Khi mọi thứ khép lại là lúc cuộc sống gia đình bé nhỏ mở ra. Hạnh phúc với tiếng khóc đứa con đầu tiên. Cuộc sống chưa bao giờ ý nghĩa hơn lúc này. Và mọi thứ cứ xoay vần.
49.000 39.000
Xem thêm
Compare

Trẻ Con Phố Hàng

Chưa có xếp hạng
“Mối tình đầu của tôi là bạn Long. Năm đầu tiên khi tôi đi học Mẫu giáo, thì bạn học khác lớp tôi. Chúng tôi chỉ chơi chung vào giờ ra chơi thôi. Chúng tôi rất yêu quí nhau và thật tuyệt vì năm sau bạn đã chuyển sang học lớp tôi.
29.000 23.000
Xem thêm
Compare
Quỳnh là một cô gái có sắc đẹp tuyệt trần, nhưng sau những biến cố đau đớn của cuộc đời, cô trở thành một gái gọi cao cấp chuyên phục vụ giới đại gia. Một ngày, cô được Tấn Đạt – Tổng giám đốc của tập đoàn Bắc Á – giới thiệu cho Lê Đức – một con át chủ bài của nền chính trị VN.
149.000 111.000
Xem thêm
Compare
Quỳnh là một cô gái có sắc đẹp tuyệt trần, nhưng sau những biến cố đau đớn của cuộc đời, cô trở thành một gái gọi cao cấp chuyên phục vụ giới đại gia. Một ngày, cô được Tấn Đạt – Tổng giám đốc của tập đoàn Bắc Á – giới thiệu cho Lê Đức – một con át chủ bài của nền chính trị Việt Nam.
139.000 111.000
Xem thêm
Compare
“MÌNH SINH RA ĐÂU PHẢI ĐỂ BUỒN” và thông điệp sống ý nghĩa. Quyển sách “Mình sinh ra đâu phải để buồn” là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn nè, người thân, nó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày.  
75.000 60.000
Xem thêm
Compare

Cám Ơn Anh Đã Yêu Em

Chưa có xếp hạng
Câu chuyện kể về người con trai luôn lặng lẽ đứng ngắm nhìn cô gái từ xa từ ngoài đời vào trong thế giới ảo. Ngoài đời, anh ôm tình yêu của mình ngắm nhìn cô, ước vọng mang cho cô hạnh phúc.  
109.000 87.000
Xem thêm
Compare
Chuyện Thời Chúng Ta Đang Sống tập hợp và chọn lọc những bài viết về thế sự, thế thời của các tác giả là nhà báo, nhà văn, những bậc trí gia và bạn đọc về một thời đang sống được in trên Doanh nghiệp chủ nhật – bộ mới – trong hơn hai năm qua.
84.000 67.000
Xem thêm
Compare
Hành trình của một Sinh viên Sài Gòn từ chiến tranh đến hòa bình là câu chuyện ghi lại nửa thế kỷ hoạt động sôi nổi của một người trong cuộc, từ chiến tranh và cách mạng đến hòa bình và cả giai đoạn đất nước đổi mới, hội nhập trong một thế giới đang toàn cầu hóa nhanh chóng.
139.000 111.000
Xem thêm
Compare

Tản Văn Nguyễn Vinh Nguyên

Chưa có xếp hạng
Tản Văn Nguyễn Vinh Nguyên – Tivi, Xe Máy, Nhạc Chế, Chày Cối, Karaoke, Tăm Xỉa Răng Và Những Thức Khác
79.000 69.000
Xem thêm
Compare

Thời Tiết Đô Thị

Chưa có xếp hạng
Thời Tiết Đô Thị – những bài viết mới ra lò còn nóng hổi giống như được ngồi hàn huyên chia sẻ cùng tác giả, bất kể có cách xa hàng ngàn cây số.
65.000 52.000
Xem thêm
Compare

Là Tôi, Hà Anh

Chưa có xếp hạng
Cuốn sách tập hợp những bài viết của siêu mẫu, MC Hà Anh từ năm 2006 đến nay – từ hồi còn là cô sinh viên Việt Nam chân ướt chân ráo đặt chân đến London đến khi trở thành một siêu mẫu, MC có tiếng ở trong nước và quốc tế.
59.000 40.000
Xem thêm
Compare
“Ngọn gió Giao thừa lặng lẽ ùa về trên đầu ngọn tre ngoài ngõ. Nhìn quanh, cái gì cũng cũ. Nhưng lòng mình chợt thoáng tươi mới lạ, không nhiều, chút ít, vẫn có. Vẫn thế. Sáng mồng Một, lặng lẽ, tinh tươm. Mùi rơm ẩm sương ở góc vườn quyện đọng hơn, thân thương hơn, ngày thường. Như tờ giấy trắng được mở ra, chẳng nỡ viết gì phiền muội. Con gà trống khoác lác đã kịp ngân cổ gáy, giành oai quyền báo Mặt Trời của năm Ta đã dậy. Siêu nước dưới nhà chợt cất tiếng reo, giục trà mau mau vào ấm.
99.000 67.000
Xem thêm
Compare
Cuốn sách là một bức tranh tổng thể được định hình qua những cuộc trò chuyện xuyên năm tháng của tác giả cùng bạn bè, trong sự tương tác thực-hư nhiều chiều về hiện thực đã và đang diễn ra quanh ta và trong ta, âm thầm trong những đầm lầy tập tục, rung chuyển trong những cơn bão toàn cầu hoá…
85.000 57.000
Xem thêm
Compare

Khi Mình Đi Qua Nhau

Chưa có xếp hạng
Từ lâu tôi đã quên mất cảm giác được yêu thương Và hơi ấm của một người phụ nữ Có lẽ tôi đã bỏ quên tim mình đâu đó Những rung động chết rồi chưa có cớ hồi sinh. Không có người phụ nữ nào yêu tôi bằng trái tim nguyên trinh Bằng trái tim chưa một lần xé ra vì người đàn ông khác Và tôi mòn đau qua từng ngày lạnh nhạt Như đứa trẻ sơ sinh chỉ biết khóc cười.
69.000 47.000
Xem thêm
Compare

Người Không Nhớ Tôi Sao?

Chưa có xếp hạng
Thuở nhỏ nỗi buồn cũng nhẹ như cơn mưa, giận dỗi vào buổi sáng thì buổi trưa đã cười xòa chẳng nhớ gì, như khi nắng lên mọi thứ sẽ được hong khô lành lặn. Lớn lên khi vướng vào tình yêu mới biết thứ gì trên đời ảo tưởng quá mức đều không tốt, đặc biệt là tình cảm. Càng ảo tưởng thì càng đau lòng, gạt ai cũng không đáng sợ bằng việc tự dối dạt chính mình.
79.000 53.000
Xem thêm
Compare

Hiển thị một kết quả duy nhất