Kinh doanh thành công cùng Citideal.vn

Banner link

Citideal.vn – Khuyến mại trực tuyến là kênh marketing và bán hàng hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn với chi phí rất thấp.

Sản phẩm / dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến đúng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ / sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn.

Thông qua chương trình khuyến mại với Citideal.vn , doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp tối đa hóa lợi nhuận bán hàng.

Citideal.vn có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.

Bán hàng mọi lúc mọi nơi
Thật vô cùng lãng phí nếu Bạn bắt đầu bán hàng từ 9h00 sáng đến 6h00 chiều hay bạn vẫn chỉ bán hàng cho các khách hàng ở gần khu vực cửa hàng. Citideal.vn với hệ thống truyền thông và bán hàng online trên Website, mobile site, mobile app, Facebook panpage, SMS, Email, affiliate network. Bán hàng 24h và 7 ngày trên toàn quốc.

Cẩm nang đẩy doanh số
Bạn muốn đẩy doanh số? Thay vì lãng phí ngân sách cho các hoạt động truyền thông rộng rãi, doanh nghiệp chỉ cần đưa ra các ưu đãi giảm giá, tặng quà cho khách hàng. Citideal.vn  sẽ giúp doanh nghiệp phát hành E-voucher đến đúng khách hàng mục tiêu với các điều kiện áp dụng linh hoạt về thời gian, dịch vụ và số lượng. Tăng doanh số ngay lập tức!

Khuếch trương sản phẩm mới
Bạn muốn nhanh chóng mở rộng thị trường? Citideal.vn  là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới với ưu đãi linh hoạt như miễn phí dùng thử, tặng quà, giảm giá ưu đãi. Citideal.vn cho doanh nghiệp các công cụ chủ động xây dựng chương trình ưu đãi cho khách hàng trung thành như giảm giá, cộng điểm, tặng coupon tạo sự hài lòng và gắn kết lâu dài. Mang về nhiều khách hàng mới hơn!

Buôn có bạn, bán có phường
Liên kết và đồng hành cùng thương hiệu uy tín luôn mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp, Citideal.vn  giúp doanh nghiệp cùng liên kết phát hành E-coupon giảm giá, tặng quà áp dụng cho nhóm khách hàng chung của các thương hiệu liên kết.

Tăng doanh số trên mỗi đơn hàng
Làm thế nào để tăng doanh số trên mỗi đơn hàng? Citideal.vn  cho doanh nghiệp bộ công cụ cross-sell, up-sell. hiệu quả để xây dựng chương trình ưu đãi, xúc tiến bán cho khách hàng lớn, tăng doanh số trên mỗi đơn hàng, khuyến khích khách hàng lựa chọn gói dịch vụ hấp dẫn hơn và giá trị cao hơn. Bán được nhiều hàng hơn!

Thúc đẩy doanh số vào kỳ thấp điểm
Citideal.vn cho phép doanh nghiệp lựa chọn và đưa ra các ưu đãi linh hoạt theo thời gian, địa điểm, dịch vụ để tối ưu hiệu quả chi phí các nguồn lực. Nếu Bạn chưa sử dụng hết nguồn lực và muốn tăng hiệu quả thì hãy xây dựng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thời kỳ thấp điểm. Bán hàng hiệu quả hơn!

Giữ chân khách hàng trung thành
Chìa khoá phát triển bền vững là xây dựng được tập khách hàng trung thành, phát triển khách hàng mới rất tốn kém, vì vậy giữ chân khách hàng cũ luôn là chiến lược mang lại hiệu quả lâu dài. Citideal.vn  cho doanh nghiệp công cụ chủ động xây dựng chương trình ưu đãi cho khách hàng trung thành như giảm giá, cộng điểm, tặng coupon tạo sự hài lòng và gắn kết lâu dài.

Citideal.vn không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. Citideal.vn  nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc voucher dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Citideal.vn  sẽ chịu rủi ro này.

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Citideal
Hà Nội: Tầng 8 – 185 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Hải Phòng: Số 22 Vũ Hải, Hồng Bàng, Hải Phòng
Hotline: 0981 270 222
Email: info@citideal.vn