Citideal.vn - Khuyến mại trực tuyến
Khuyến mại khóa đào tạo Kỹ năng xác định chi phí, giải trình, phục vụ thanh tra kiểm tra thuế cho doanh nghiệp Hải Phòng

Khóa đào tạo Kỹ năng giải trình thanh tra thuế tại Hải Phòng

Để hỗ trợ các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hóa đơn, chứng từ và thuế GTGT, giảm bớt rủi ro về thuế và truy thu thuế tại các kỳ thanh tra quyết toán thuế, vào thứ 7 ngày 18/03/2016 tại Trung tâm tư vấn và tổ chức đào tạo E-Link sẽ tổ chức khóa học:

“Cách xác định chi phí hợp lý và Công cụ bảo vệ chi phí theo chính sách thuế mới, kỹ năng giải trình, phục vụ thanh tra kiểm tra thuế”

Thời gian: 09h00 đến 17h30 thứ 7 ngày 18/03/2017
Địa điểm: Tầng 7, Số 184 Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng
Phí tham dự: 1.000.000 VNĐ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Dành cho 30 người đăng ký ngay hôm nay giảm 50%: Phí tham dự chỉ 500.000VNĐ /học viên. Nộp khi đến lớp học.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Trong năm 2016 chính sách thuế, chế độ kế toán có nhiều thay đổi. Bộ tài chính đã ban hành nhiều thông tư, công văn hướng dẫn theo hướng giảm bớt thủ tục hành chính nhưng xiết chặt hơn các quy định về quản lý thuế, sử dụng hóa đơn, xác định doanh thu, chi phí và nghĩa vụ nộp ngân sách của doanh nghiệp.

Một trong những nội dung cải cách thủ tục hành chính là đơn giản hóa công tác kế toán trong doanh nghiệp, tuy nhiên kế toán cần lưu ý càng đơn giản thì những người làm kế toán càng phải cẩn thận và chắc chắn.

Qua công tác thanh tra, kiểm tra thuế tại các doanh nghiệp, cơ quan thuế đã truy thu hàng trăm tỷ đồng do Doanh nghiệp chưa chấp hành đúng các quy định của Nhà nước khi xác định kết quả kinh doanh và tính thuế phải nộp.

Mặt khác, nhiều doanh nghiệp chưa có điều kiện cập nhật chính sách thuế mới; năng lực chuyên môn của đội ngũ kế toán doanh nghiệp còn nhiều hạn chế, Doanh nghiệp chưa mạnh dạn hợp tác với các nhà tư vấn chính sách, chưa biết sử dụng dịch vụ hỗ trợ kế toán dẫn đến việc nhiều sai sót không được khắc phục kịp thời, mắc lỗi hệ thống kéo dài từ năm này qua năm khác.

 

Giảng viên là Tiến sĩ Hoàng Quang Trung – Thành viên của hiệp hội kế toán kiểm toán các nước ASEAN. Anh được nhiều tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn là 1 trong 50 chuyên gia tư vấn kế toán thành công nhất ở Việt Nam hiện nay. Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Anh đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong công tác kế toán, cũng như tài chính của doanh nghiệp. Qua nhiều năm nghiên cứu, làm công tác giảng dạy và tư vấn trong lĩnh vực kế toán, thuế cho hàng chục nghìn lượt học viên cũng như doanh nghiệp tại Hà Nội, T.P HCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

+/ Biết lập cơ sở hạch toán CP và thủ tục bảo vệ tính hợp lý và sự thể hiện
+/ Biết quan điểm của cơ quan thuế khi nhìn nhận vấn đề CP của doanh nghiệp
+/ Biết những việc cần làm để chuẩn bị cho một kỳ thanh tra, kiểm tra thuế
+/ Được học cùng chuyên gia về kế toán thuế trên 10 năm kinh nghiệm, từng tiếp đón trên 200 đoàn thanh, kiểm tra
+/ Được tư vấn, trả lời các thắc mắc, tồn tại, khó khăn của doanh nghiệp
+/ Được giao lưu,học cùng hơn 50 kế toán có kinh nghiệm khác
+/ Tư vấn sau khóa học

 

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC ĐÀO TẠO E-LINK
HCM ADD: 266 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – TEL: 08.3503.0740
HN ADD: P604, Tòa nhà công ty May Nông Nghiệp – Số 1/120 Đường Trường Chinh, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội. – TEL: 04.3641.6666
Mobile: 0944*799*266

Bài viết liên quan

Trả lời