Citideal.vn – Tuyển dụng nhân sự

Muốn giữ bản sắc, phải có niềm tin, muốn có niềm tin, phải biết chiến thắng, khi đã chiến thắng, sẽ không còn những kế hoạch ngắn hạn, thay vào đó là những chiến lược và tầm nhìn dài hạn. Bạn không trẻ mãi để là những kẻ du mục chinh chiến kiếm vinh quang ngắn ngủi!

Citideal.vn hân hoan chào đón những người có năng lực, tự tin, nhiệt huyết điền vào ô trống.

Chống chỉ định trước khi nộp CV

– Không nên gia nhập nếu bạn ko thích ăn ngon, mặc đẹp, thích chụp ảnh và thích đi du lịch.
– Không nên gia nhập nếu ko thích các bạn đồng nghiệp xinh xắn, nhanh nhẹn. Ở đây rất khó tìm bạn nào xấu.
– Không nên gia nhập nếu bạn không nhiệt tình và thái độ tích cực . Một công ty năng động không thể trông chờ vào những bạn ngồi một chỗ và tiêu cực!

Bộ phận

Chức vụ

Số lượng

Mức lương

Marketing Thiết kế đồ họa 1 5 triệu – 8 triệu
Sales Nhân viên kinh doanh 2 4 triệu – 10 triệu
Office Nhân viên văn phòng 1 Thỏa thuận

Citideal.vn gồm những bạn trẻ năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Họ đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề nhưng đều có chung mục tiêu xây dựng một tổ chức vững mạnh, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng và đối tác.

Citideal.vn luôn tự hào trong việc phát triển con người trên cả hai phương diện cá nhân và chuyên môn, cũng như tạo nên các vị trí làm việc hấp dẫn, đa dạng, nơi mà bạn có cơ hội đóng góp và tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn muốn thành công, nếu bạn đánh giá cao một môi trường học hỏi năng động và muốn được thể hiện trách nhiệm thật sự, bạn hãy cùng xây dựng sự nghiệp của mình với Citideal.vn. Citideal.vn luôn cam kết sẽ cung cấp cho nhân viên của mình một sự trợ giúp hoàn thiện nhất với chế độ đãi ngộ và mức thu nhập cạnh tranh, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo các quyền lợi theo đúng quy định của luật lao động.

Citideal.vn luôn khuyến khích nhân viên chủ động trong việc định hướng nghề nghiệp của mình và sẵn sàng cung cấp những phương tiện học tập và phát triển nhằm nâng cao tính sáng tạo ở mỗi cá nhân.

Citideal.vn đặc biệt chú trọng đầu tư vào một đội ngũ nhân lực hiệu quả bởi con người là yếu tố quan trọng nhất để đạt đến thành công. Do đó bên cạnh các điều khoản đã được ký kết trong Hợp đồng lao động, Công ty luôn chú trọng việc xây dựng và phát triển chính sách lao động nhằm mục đích đảm bảo nhiều quyền lợi khác cho nhân viên, nâng cao hiệu quả công tác, đời sống tinh thần của nhân viên khi làm việc tại Citideal.vn

  • Hệ thống lương và phụ cấp: Citideal.vn có hệ thống lương và phụ cấp được xây dựng nhằm đảm bảo thu nhập cho người lao động phù hợp với từng vị trí chức danh, phù hợp với trình độ, năng lực, chất lượng công việc tương xứng với mức độ cống hiến của từng thành viên.
  • Thưởng: Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, Citideal.vn còn áp dụng chính sách thưởng nhằm khuyến khích động viên nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí để xây dựng Citideal.vn ngày càng phát triển lớn mạnh.

Phúc lợi, đãi ngộ

– Chế độ bảo hiểm: Tất cả cán bộ nhân viên ký hợp đồng lao động chính thức đều được hưởng các chế độ bảo hiểm.

– Chế độ nghỉ phép: Công ty đảm bảo cho cán bộ nhân viên được hưởng chế độ nghỉ phép, nghỉ ốm, nghỉ việc riêng, nghỉ thai sản, các ngày nghỉ lễ tết.

– Tham quan, nghỉ mát, hoạt động huấn luyện đội nhóm: Nhằm xây dựng Văn Hóa Citideal.vn, Công ty luôn tạo điều kiện để toàn thể nhân viên đang làm việc tại công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, thư giãn sau những giờ làm việc.

– Ghi nhận và tưởng thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc, nhiều đóng góp, tâm huyết và gắn bó lâu dài với công ty.

Hồ sơ bao gồm: CMND, Hộ khẩu, Các văn bằng liên quan (Ghi rõ vị trí ứng tuyển–nơi làm việc), CV viết tay gửi về phòng hành chính tổng hợp – Công ty Cổ phần Citideal –  Email: info@citideal.vn