Về Citideal.vn

GIỚI THIỆU VỀ CITIDEAL.VN

Citideal.vn là cổng thông tin cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giảm giá, phiếu giảm giá, chương trình khuyến mãi tại Hải Phòng được công bố mỗi ngày. Trên Citideal.vn bạn có thể được tìm thấy hàng trăm chương trình giảm giá lớn cho khách sạn, nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng bánh ngọt, các trung tâm thể dục và spa, làm đẹp, các khóa học, thực hành, nha khoa, vé xem phim, trò chơi,…

Citideal.vn cung cấp các chương trình khuyến mãi, giảm giá trực tiếp từ nhà cung cấp mà không phải thông qua nhiều cấp trung gian. Hơn nữa, Citideal.vn còn là kênh truyền thông và quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp. Chính vì vậy, Citideal.vn có khả năng lấy được giá tốt nhất để phục vụ các bạn.

Hàng hóa và dịch vụ khuyến mại trên Citideal.vn có đảm bảo chất lượng?

Citideal.vn  chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi sử dụng các xu hướng mới nhất trên thế giới, chủ động đổi mới, lắng nghe khách hàng và không ngừng nỗ lực để đáp ứng những kỳ vọng lớn lao của khách hàng.

Citideal.vn  phục vụ khách hàng ở những thị trường nào?

Citideal.vn phục vụ người tiêu dùng và khách hàng trên toàn quốc sử dụng dịch vụ tại. Thông qua hệ thống E-Voucher, khách hàng mua hàng sẽ rất thuận tiện và nhanh chóng.